Cách thiết kế cửa nhôm kính đạt chuẩn phong thủy

Cách thiết kế cửa nhôm kính đạt chuẩn phong thủy

Với việc thiết kế lắp đặt cửa nhôm kính cho các căn hộ, tòa nhà ngoài việc chú ý đến kiểu dáng hay chất lượng mặt kính thì bạn không thể bỏ qua yếu tố phong thủy.

Cách thiết kế những chiếc cửa nhôm kính theo đúng phong thủy luôn được quan tâm nhất hiện nay.

Việc chọn hướng cửa, cách đóng mở thậm chí là kích thước của cửa nhôm kính đều có những ảnh hưởng nhất định đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà bạn.

Vậy phải thiết kế và lắp đặt những cánh cửa như thế nào mới phù hợp với phong thủy, mang lại sức khỏe, tài vận, hạnh phúc cho gia chủ? 

Fintech sẽ giải đáp cho bạn nhé !

Cách thiết kế cửa nhôm kính đạt chuẩn phong thủy

Cửa nhôm kính mặt trước tránh đối diện cửa nhôm kính mặt sau

Cửa nhôm kính mặt trước của ngôi nhà chính là nơi mở rộng để đón sinh khí cùng may mắn, mang lại sự bình an thịnh vượng cho cả gia đình, vì vậy, việc đặt cửa nhôm mặt trước và cửa mặt sau đối diện với nhau là một đại kỵ trong phong thủy.

Mọi người tin rằng nếu đặt hai cánh cửa nhôm kính vào vị trí như vậy, tất cả sinh khí, tài lộc của gia đình bạn sẽ vừa mới vào từ cửa trước thì đã vội thoát ra qua cửa sau theo một con đường thẳng tắp và nhanh chóng.

Trong khi đó, nếu bạn muốn một ngôi nhà có cảm giác ấm áp hòa hoãn thì nên thiết kế những cánh cửa kính theo dạng hình chữ “S”, nó sẽ giúp giữ vận khí, tăng may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình bạn.

Hướng đặt cửa sổ trong ngôi nhà

Việc đặt cửa sổ trong ngôi nhà luôn được mọi người quan tâm và chú ý khi cửa sổ chính là “con mắt” của ngôi nhà.

Đây không chỉ là nơi chứa đựng “linh hồn” của ngôi nhà mà ở đây còn là khí và tài vượng. Theo quan niệm phong thủy thì cửa sổ nên được mở hoàn toàn hướng ra bên ngoài thay vì vào trong hay kéo lên xuống.

Việc mở bạn cửa sổ nhôm kính ra ngoài, hoặc hướng vào ban thần tài sẽ mang biểu trưng hướng ngoại, vươn phần khí trong ngôi nhà ra xung quanh để lưu chuyển linh hoạt, có tác dụng tăng thêm vận may, sức khỏe cho các thành viên trong cả gia đình.

Ngược lại, cách mở cửa sở nhôm kính hướng vào trong sẽ khiến chủ nhân căn nhà trở nên thụ động và nhút nhát trong khi đó cửa nâng lên hạ xuống không tận dụng ánh sáng nhiều và cũng không được đẹp mắt cho tổng thể kiến trúc.

Cách thiết kế cửa nhôm kính đạt chuẩn phong thủy 1

Số lượng cửa sổ nhôm kính

Vấn đề lưu ý trong phong thủy nữa đó là không nên đặt quá nhiều cửa sổ nhôm kính trong nhà đặc biệt là trong phòng ngủ, việc bố trí nhiều cửa sổ cho không gian phòng thì sẽ tận dụng tốt ánh sáng cho ngôi nhà hay giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.

Tuy nhiên, có quá nhiều cửa sổ thì cũng sẽ khiến cho khí và tài lộc bị đẩy ra nhiều hơn, vì thế số lượng cửa sổ nhôm kính nên được thiết kế vừa phải để có thể mang đến nhiều tiện ích mà không gây hại đến gia đình bạn.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech
Địa chỉ: Tầng 11 – B11C – Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: http://fintech.com.vn
Mail: tinh.fintech@gmail.com
Hotline: 02462824567 – 0904838315

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *