Cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy mang “vượng khí” đến nhà mới

Việc xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng vừa mang đến cho ngôi nhà một không gian thoáng đáng, thoải mái mà còn ảnh hưởng đến phong thủy.

Thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc và công danh của các thành viên trong gia đình.

Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho nhà bạn.

Kiểm tra phần trung tâm ngôi nhà

Vấn đề phong thủy nhà ở rất được coi trọng đối với nhiều gia đình. Ngôi nhà nếu hài hòa về yếu tố phong thủy thì sẽ tốt hơn, luân chuyển các dòng khí và mang đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Do vậy, cần xác định trung tâm nhà ở của bạn là ở đâu. Thông thường sẽ là phòng khách hoặc phòng ngủ. Đầu tư hơn cho việc bố trí phong thủy ở các địa điểm này để giúp cả gia đình khỏe mạnh hơn.

Không để nhà cửa bừa bộn

Ngôi nhà bừa bộn không chỉ khiến nó thêm chật chội, bức bối hơn mà còn không tốt về mặt phong thủy. Nó làm cho năng lượng cơ thể bị tù đọng lại và ảnh hưởng đến cả tinh thần. Do vậy, dù có bận rộn đến đâu thì cũng không nên để nhà cửa bừa bộn, hãy dọn dẹp mọi thứ thật gọn gàng, tươm tất.

Thêm màu sắc cho căn phòng

Theo phong thủy, các màu mang đến năng lượng tích cực cho căn phòng là màu xanh lá cây. Màu này còn còn khả năng nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình phào chỉ pu. Trong phòng ngủ không nên để màu đỏ mà hãy sử dụng 3 tone màu chính đó chính là vàng, trắng, xanh.

Phòng cam có thể sử dụng ở phòng trẻ em, phòng bếp. Phòng khách hợp với gam màu trung tính như trắng sữa, xanh nhạt, màu be để tạo nên sự trang nhã, lịch sự cho căn phòng. Với phòng làm việc, có thể sử dụng màu vàng chanh vì màu này nhã nhặn, tạo sự tập trung cho công việc.

Trang trí những vật dụng trong nhà

Khi bài trí vật dụng trong nhà thì nên hạn chế sử dụng các loại đồ vật trông quá nặng nề, nhiều chi tiết kim loại hoặc có góc nhọn. Không cần cầu kỳ mà nên trang trí tối giản nhất có thể. Một số quy tắc cơ bản đó chính là không nên để gương soi đối diện giường ngủ, không để giường ngủ bên dưới xà nhà,…

Thêm các đồ vật phong thủy

Hiện nay có khá nhiều đồ vật phong thủy tốt cho các vị trí trong nhà như đá thạch anh có công dụng tăng dương khí, chống tà khí. Chuông gió cũng có thể treo trong nhà để thu nạp thêm năng lượng tốt, xua đuổi khí xấu và nên đặt ở những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào.

Với nhiều năm trong linh vực chuyen nha tron goi, chúng tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm của mình có thể giúp bạn biết cách sắp xếp và mua sắm đồ đạc hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *