Cách đóng đai nhựa cầm tay trong đai kiện hàng đẹp, chất lượng

Có thể nói day đai nhựa được ứng dụng phổ biến trong việc đóng đai kiện hàng để di chuyển một cách dể dàng, gòn gàng, tránh va vở hơn.

Với chi phí rẻ, tiện lợi nên sản phẩm được  nhiều đơn vị tin dùng trong nhiều nhiều ngành đóng gói, đai nẹp….

Ngoài ra máy đóng đai đang là sản phẩm góp phần trong khâu đóng gói sản phẩm này, tiết kiệm thêm sức người sức của và tiết kiệm được khá khá thời gian bạn xem thêm http://maymiennam.vn/danh-muc/may-dong-goi/may-dong-dai/ để có thêm nhiều tư liệu về sản phẩm máy đóng đai thùng cầm tay giá rẻ đang được Máy Miền Nam cung cấp nhé.

Đặc điểm

Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai nhựa đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.

Không những vậy để đai kiện hàng hiệu quả bạn cần biết một số cách đóng hàng hiệu quả. Sau đây là một số cách đóng dây đai nhựa hiệu quả trong đai kiện hàng.

Cách đóng dây đai nhựa hiệu quả

Đóng hàng được coi là khâu quan trọng trong quá trình đóng gói, chất xếp hay bảo quản hàng hóa vì nó tác động trực tiếp đến hàng hóa.

Đảm bảo đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, quy tắc mới bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất và sử dụng dây đai nhựa đúng cách thì hàng hóa sẽ càng được đảm bảo.

Thùng hàng to

  1. Đầu luồn dây xung quanh thùng hàng theo chiều dọc, quấn 1 vòng xung quanh thùng hàng rồi kết thúc ở vị trí bọ khóa đai, Kết đầu dây còn lại với bọ khóa đai rồi siết chặt dây bằng thiết bị siết dây đai.
  2. Tiếp tục thực hiện 2-3 vòng tùy vào độ lớn của thùng hàng.

Lưu ý: bạn có thể sử dụng thêm vật liệu chèn lót ở các góc thùng hàng để hạn chế hiện tượng thùng hàng bị biến dạng trong khi vận chuyển.

Thùng hàng nhỏ

Sau khi đã xếp các thùng hàng nhỏ này sát vào nhau, bắt đầu quấn dây đai đóng hàng quanh các thùng hàng rồi làm như sau:

  1. Kết dây tại vị trí bọ khóa đai rồi siết dây bằng thiết bị cầm tay. Hãy sử dụng tối thiểu là sáu dây đai.
  2. Khi buộc các thùng lại với nhau, hãy đảm bảo mỗi thùng hàng đủ chắc chắn để có thể giữ toàn bộ khối lượng của cả gói hàng.

Lưu ý

  • Bạn phải kiểm tra chắc chắn rằng hàng hóa đã được chất xếp, chèn lót theo đúng quy cách.
  • Tiếp theo là quá trình niêm phong hàng và cuối cùng là ràng buộc thùng hàng cho chắc chắn bằng dây đai đóng hàng
  • Mua dây đai thùng chất lượng từ các đơn vị uy tín, tốt nhất là chọn mua tại các đơn vị sản xuất trực tiếp vì nếu bạn đặt với số lượng lớn và kích cỡ riêng sẽ có lợi hơn
  • Trong trường hợp bạn thường xuyên phải đai niềng thùng hàng hóa thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc máy đóng đai niềng thùng chất lượng để thuận lợi trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Trên là một số chia sẽ của May Mien Nam về cách đóng dây đai, mình tin với những hướng dẩn ở trên bạn có thể tự đóng đai 1 cách dể dàng, nhẹ nhàng hơn trước. Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy đóng đai thay cho sức  người, nếu bạn quan tâm đến việc này thì hãy liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

CTY TNHH MAY MOC MIEN NAM

Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: 0977 302 905

FB: Máy đóng gói giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *