Cách Đặt Bàn thờ Thần Tài Cho Văn Phòng

tại phương Đông xuất hiện những nền văn hóa truyền thống tín ngưỡng rất mạnh mẽ. trong đó Thần Tài vị thần được nhiều người thờ phụng các trong mỗi shop, văn phòng, căn nhà sống. Vị thần này mang đến sự sung túc tiền tài.

Hướng dẫn cách đặt Bàn thờ Thần Tài cho văn phòng hợp phong thủy

[BanThần Tài] Nếu như nhà nào thờ vị thần này được chiếu cố thì sẽ có tài lộc công danh mở rộng. Được quý nhân phù trợ, ngân khố dồi dào cùng chúng tôi tìm hiểu cách đặt bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy cho văn phòng công ty của bạn nhé!.

Những điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài thổ địa ở văn phòng công ty

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu như quý chủ nhân doanh nghiệp đã có ý định lập một ban thờ thì nhất quyết phải nghiêm túc lưu ý một vài vấn đền bố trí, cung bái, vệ sinh bàn thờ.

Sau đây là một vài điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài như sau:

Bàn thờ Thần Tài cần trưng bày các vật phẩm phong thủy như Ông Hổ, Ông Cóc phía bên trái tượng. Buổi sáng thì cho các tượng này quay mặt ra ngoài. Buổi tối thì đặt tượng quay mặt vào trong và để ở dưới đất.

Những Dụng cụ văn phòng phẩm không nên đặt trên bàn thờ thần tài như: Giấy in, bút viết, bìa hồ sơ,…

Tránh đặt những đồ dùng văn phòng phát ra từ trường hoặc tiếng động sẽ gây ra tình trạng không tụ khí ở nơi làm việc như: Máy in, máy vi tính, máy fax… Các thiết bị văn phòng này sẽ không tốt khi đặt gần ban thờ thần tài

Nghi thức cúng bái: khi cúng, đặt bình hoa ở tay phải còn hoa quả đặt ở tay trái. Chén nước thờ Thần Tài thì nên chọn loại chén nhỏ, trình bày theo hình chữ thập tượng trưng cho ngũ hành phong thủy.

 

Khác với các ban thờ tổ tiên, các vị thần thường được đặt ở nơi trang trọng và cao ráo thì bàn thờ đặt ở dưới sàn nhà, ở vị trí hướng ra cửa lớn.

Nên đặt vị trí của các bàn thờ dựa vào một bức tường vững chắc để thu thập tài sản.

Lưu ý, bàn thờ nên được đặt ở vị trí quan sát được hết các khách ra vào nha.

Có hai cách để đặt ban thờ đó là chọn đặt nhì ra hướng tốt của chủ nhà hoặc hướng đón khí (lộc) bên ngoài khi vào nhà. Chọn lấy các cung thiên lộc, quý nhân để có thể thu về được nhiều tài lộc cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Từ bên ngoài, bàn thờ của Thần Tài phải được đặt ở bên trái, tránh di chuyển các đồ và tượng trên bàn thờ một cách nhanh chóng khi làm sạch.

Với các phương pháp trên, hy vọng bạn có nhiều kiến thức hơn để tìm ra nơi tốt nhất để đặt trong thiết kế văn phòng của bạn để có thêm tài sản.

Tìm thầy phong thủy kê bàn thờ Thần Tài cho văn phòng

Bởi vì Thần Tài là vị thần độ cho tài lộc của con người, vậy nên, đã không thờ thì thôi, nếu thờ cần cẩn thận trong bố trí và cách thức cúng.

Việc này đơn giản với các thầy phong thủy nhưng có vẻ phức tạp với người không chuyên.

Nếu đặt không đúng vị trí, tài lộc không những không vượng lên mà còn bị tán gia bại sản.

Chính vì vậy, một là cần nắm được lý thuyết phong thủy và ứng dụng nó thật hợp lý. Hai là mời thầy phong thủy về, xem và đặt một ban thờ cho an toàn. Nếu quý vị chọn phương án 2, hãy đến với trần nam tiên sinh.

Vị phong thủy gia này đã có bề dày kinh nghiệm trong xem phong thủy nhà ở, văn phòng cho các vị khách tại thành phố hồ chí minh va fkhu vực lân cận.

Chọn vị thầy này, quý vị sẽ không còn lo lắng liệu có “phạm” hay không, liệu có tán gia bại sản, nghèo nàn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *