Các trường hợp sử dụng phương pháp trồng răng sứ Titan

Kỹ thuật trồng răng sứ Titan được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp trồng răng sứ Titan. Cùng mình tìm hiểu nhé!


Răng bị tổn thương như gãy, mẻ, mòn

Trong các trường hợp răng mẻ, gãy và mòn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp trồng răng sứ Titan. Trong trường hợp này, răng sứ Titan sẽ khắc phục triệt để, mang lại hàm răng trắng, đều và nụ cười rạng rỡ.

Tình trạng viêm răng, sâu răng 

Đối với tình trạng này, răng sứ titan hoàn toàn có thể khắc phục được. ư

Tuy nhiên đối với những hàm răng bị sâu nhẹ bạn nên đi trám để không bị ảnh hưởng tới tủy răng. Còn đối với tình trạng viêm răng và sâu răng nặng thì bọc răng sứ chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Răng bị ố vàng, nhiễm màu 

Răng bị ố vàng có thể dùng biện pháp tẩy trắng răng để khắc phục nhưng đối với răng bị nhiễm màu kháng sinh thì thật khó để có thể dùng biện pháp tẩy trắng. Trong trường hợp này, bọc răng sứ titan cũng là một trong những lựa chọn hữu dụng nhất.

Răng mọc lệch lạc, thưa, hở kẽ, vẩu, móm 

Trong các trường hợp răng thưa, lệch lạc, hở kẽ, vẩu, móm nhẹ thì hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp trồng răng sứ titan.

Nhưng đối với các trường hợp vâu, móm, lệch lạc nặng thì nên khắc phục bằng phương pháp niềng răng để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Phương pháp trồng răng sứ Titan hầu như có thể khắc phục được các trường hợp răng bị hư tổn hay các trường hợp răng xấu. Tuy nhiên, biện pháp này có mang lại hiệu quả tốt như ”lời đồn”?

>>> Xem ngay: Ưu, nhược điểm của kỹ thuật trồng răng sứ Titan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *