Các trường hợp cần bọc răng sứ mà AI CŨNG PHẢI BIẾT!

Bọc răng sứ là trường hợp các nha khoa thẩm mỹ thường khuyên dùng khi răng bị sứt, mẻ, sâu nặng hay nhiễm màu kháng sinh. Tuy nhiên, có những trường hợp cần phải bọc răng sứ mà không phải ai cũng biết! 


Răng bị sâu nặng 

Thông thường, khi răng bị sâu chúng ta thường nghĩ đến phương pháp trám răng.

Tuy nhiên, trong các trường hợp răng bị sâu hay hư hỏng nặng, bác sĩ vẫn thường khuyên sử dụng các biện pháp bọc răng sứ thay vì trám răng sứ.

Trong các trường hợp này, trám răng chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn mà không được lâu dài như răng sứ.

Răng bị sứt, mẻ nặng 

Trong các trường hợp răng bị sứt, mẻ nặng, biện pháp bọc răng sứ giúp mang lại thẩm mỹ cho hàm răng. Đồng thời, cũng giúp răng chắc khỏe hơn bởi theo nghiên cứu, răng sứ có độ cứng gấp 5 lần răng thật

Răng bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh

Trong trường hợp răng bị ố vàng, chúng ta thường nghĩ ngay đến biện pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên nếu răng bị ố vàng lâu năm hay răng bị nhiễm màu kháng sinh thì việc tẩy trắng răng không còn nhiều hiệu quả nữa.

Chưa kể biện pháp đó sẽ làm cho răng yếu đi hoặc gây ảnh hưởng đến nướu. Bởi vậy, biện pháp bọc răng sứ ra đời như một vị cứu tinh.

Răng bị hôm, móm, thưa kẽ, lệch lạc nhẹ 

Trong các trường hợp hô, móm, thưa kẽ hay lệch lạc nhẹ thì biện pháp bọc răng sứ giúp khắc phục nhanh chóng chỉ trong vài lần thăm khám.

Đồng thời, mang lại hàm răng đều đặn và trắng sáng cho khách hàng. Nếu các răng bị hô, móm nặng thì tốt nhất bạn nên sử dụng các biện pháp chỉnh nha sẽ phù hợp hơn.

Biện pháp bọc răng sứ giúp khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của răng. Tuy nhiên, giá của răng sứ lại không hề rẻ.

Xem ngay >>> Cập nhật bảng giá bọc răng sứ 2018 MỚI NHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *