Các loại kính lão và nơi bán uy tín

Hiện tại trên thị trường dòng kính lão (xem sản phẩm kính lão click vào đây) thường gồm có những loại nào và chọn lựa mua tại đâu tốt và bảo đảm để có thể sở hữu một cặp kính lão chất lượng dùng đem lại hiệu quả cao. Thì với phân vân này đây giải đáp thế nào hãy cùng phân tích qua các Tư vấn sau của mắt kính titan.

Có thể nói kính lão một sản phẩm dễ dàng cải thiện thị lực người cao tuổi tối ưu nhất. Và tùy vào từng sức khỏe mắt người cao tuổi mà có thể lựa chọn loại kính lão thích hợp.

Cho nên hiện nay này đây trường có 3 dòng kính lão thích hợp cho từng người dùng khác nhau. Thì với mỗi dòng kính thích hợp cho những tình trạng mắt như thế nào nào cùng phân tích qua Chia sẻ dưới đây.

Theo các thống kê của mắt kính titan thì hiện tại kính lão gồm có 3 loại là kính lão 1 tròng, 2 tròng và 3 tròng sẽ phù hợp cho những đối tượng áp dụng khác nhau.

Dòng kính lão 1 tròng thường dùng cho:

– Những người lão thị cần có một thị trường rộng khi công tác gần.
– Những người lớn tuổi chỉ có nhu cầu dùng kính cho thị giác gần.
– Những người không dung nạp được các loại kính điều chỉnh lão thị khác.

Dòng kính lão 2 tròng: Kính gồm 2 phần với công suất khác nhau. Phần này là tròng dùng cho thị giác xa, phần dưới là tròng dành cho thị giác gần.

Được dùng cho những người có nhu cầu thay đổi tầm nhìn xa – gần. Người đeo chỉ cần dùng 1 kính cho cả thị giác xa và gần, không phải lấy kính ra hoặc thay kính khi nhìn xa.

Dòng kính lão 2 tròng là dòng kính 2 trong một dùng người dùng tật mắt lão thị và viễn thị. Để dùng loại kính lão 2 tròng này Bạn phải nên đến showroom hay trung tâm mắt để kiểm tra và theo chỉ định của bác sĩ.

Dòng kính lão 3 tròng dùng cho bệnh nhân cao tuổi có độ lão thị cao và thị lực giảm suất cho nên để áp dụng loại tròng kính này cần phải kiễm tra kĩ càng.

Theo các kinh nghiệm mà mắt kính titan thì loại kính lão 2 tròng là dòng kính lão thu hút và thích hợp nhất cho người cao tuổi từ 50 cho đến 65 tuổi.

hiện tại ở showroom mắt kính titan có cung cấp các loại kính lão vừa nêu trên cho nên khi Bạn có nhu cầu hay cần chia sẻ Chia sẻ gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa điểm 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *