Các khóa học đá bóng trẻ em tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy bóng đá tuổi trẻ từ khi bắt đầu hoạt động tới nay đã được hơn 6 năm, với kinh nghiệm giảng dạy bộ môn thể thao đang được yêu thích nhất hiện nay là bóng đá trẻ em. Số lượng học viên trung tâm đã đào tạo lên đến hơn 6000 học viên. Với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thi đấu, trung tâm đang ngày càng mở rộng địa bàn, tới thời điểm hiện tại trung tâm đã mở được 23 địa điểm học trên toàn địa bàn Hà Nội với rất nhiều lớp học, nhiều giờ học khác nhau để các bậc phụ huynh lựa chọn.

Đối với việc đào tạo bóng đá trẻ, trung tâm đều có các khóa cơ bản và nâng cao để phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

Đối với khóa học bóng đá trung tâm sẽ có khóa học đá bóng căn bản và khóa học bóng đá nâng cao

  • Khóa học đá bóng căn bản là khóa học dành cho bé mới biết đến môn thể thao này, các em sẽ được hướng dẫn làm quen với bóng, tập các động tác cơ bản mà bất kỳ người chơi bóng nào cũng phải trải qua: dẫn bóng, chuyền bóng, sút bóng, các bài tập nâng cao sức vận động. Trẻ sẽ được truyền đạt các kiến thức về bóng đá và khơi dậy niềm đam mê yêu thích thể thao của bản thân
  • Khóa học nâng cao dành cho các bé đã biết chơi bóng hoặc đã hoàn thành học đá bóng căn bản. Tại khóa học trẻ sẽ được học những kỹ thuật chơi nâng cao hơn như: đi bóng , rê bóng, dẫn bóng, khống chế bóng, học chiến thuật thi đấu, kỹ năng xử lý tình huống và phối hợp với đồng đội.

>>>>> Xem thêm Tuyển sinh lớp học bóng đá futsal lứa tuổi 6-16

Ngoài ra, khi tham gia học đá bóng căn bản và nâng cao ở trung tâm bé sẽ có cơ hội được giao lưu, thi đấu, được cọ sát với các giải đấu bóng đá trẻ em trên các quận huyện hoặc của trung tâm tổ chức.

Thông tin tuyển sinh khóa học đá bóng căn bản và nâng cao:

  • Đối tượng: trẻ từ 5-16 tuổi
  • Đang cư trú và học tập trên địa bàn Hà Nội
  • Có niềm đam mê yêu thích bóng đá và luyện tập thể thao
  • Được học thử miễn phí và được trang bị những dụng cụ học tập: quần áo , bóng đá, balo, tất
  • Có thể lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào của trung tâm để đăng ký học
  • Được đảm bảo an toàn 100% khi học tại trung tâm
  • Được học các kỹ năng bóng đá từ cơ bản cho đến nâng cao và học thêm các bài tập rèn luyện thể lực.

Trên đây là thông tin về  2 khóa học đá bóng căn bản và nâng cao của trung tâm. Gọi ngay tới hotline của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký học bóng đá và nhận được những ưu đãi mới nhất của trung tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *