Bột trắng răng Eucryl có hại không? – Chia sẻ từ chuyên gia

Bột tẩy trắng răng Eucryl là loại bột tẩy trắng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, bột tẩy trắng răng Eucryl có thực sự tốt như chúng ta vẫn nghĩ? Cùng mình lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia nhé!


Bột tẩy trắng răng Eucryl được quảng cáo với công dụng loại bỏ mảng bám, vết ố vàng và mang lại hàm răng trắng sáng.

Tuy nhiên, theo chuyên gia, để đạt được kết quả trắng sáng, chúng ta cần sử dụng bột tẩy trắng răng từ 2-3 tuần trở lên.

Trong những ngày đầu sử dụng bột tẩy trắng răng Eucryl, chúng ta chỉ nên sử dụng 2-3 lần/ngày để đảm bảo rằng hàm răng có thể quen dần với sự xuất hiện của thuốc tẩy trắng răng.

Hiệu quả tẩy trắng có thể thấy rõ sau tầm 3 ngày sử dụng. Sau đó, chúng ta có thể giảm số lần sử dụng thành 2-3 lần/tuần.

Được chế tạo từ các nguyên liệu hoàn toàn bằng tự nhiên nên hiệu quả tẩy trắng sẽ không cao.

Bột tẩy trắng răng Eucryl chỉ có tác dụng loại bỏ mảng bám, vết ố vàng do thực ăn tạo nên mà không thể tẩy sạch các vết ố vàng do kháng sinh.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến răng miệng nếu sử dụng trong thời gian răng miệng đang bị mắc các loại bệnh lý như niêm mạc miệng hay môi nướu bị tổn thương.

Với những nhược điểm đó của thuốc tẩy trắng răng Eucryl, liệu còn loại thuốc tẩy trắng nào có thể khắc phục được những những nhược điểm đó?

>>> Xem ngay: Các cách tẩy trắng răng tốt hơn bột tẩy trắng răng Eucryl

Các thành phần trong bột tẩy trắng răng Eucryl có Polyphenol – một loại bột có tính axit nhẹ. Nên nếu sử dụng bột trong một thời gian dài có thể gây ảnh hưởng tới men răng, ê buốt. Đến khi ngừng sử dụng bột, có thể hàm răng sẽ nhanh ố vàng trở lại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *