LẤY MÃ GIẢM GÁI LAZADA MUA KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT VÀ MỤN ĐẦU ĐEN CHỈ SAU 1 LẦN SỬ DỤNG

Lấy đi các chất cặn bã, tế bào chết, bã nhờn, mụn đầu đen, cho bạn làn da sạch – sáng – mịn.
và làm sạch sâu từng lỗ chân lông.

Lấy mã giảm giá lazada để mua sản phẩm này với giá ưu đãi nhé

Mụn đầu đen là một trong những loại mụn cứng đầu nhất trong họ hàng nhà mụn.

 Nhất là mụn đầu đen ở mũi, không chỉ khó nặn mà nếu không biết nặn đúng cách, sẽ gây ra tổn hại xấu cho da, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Và tẩy da chết trên mặt là một trong những giải pháp hiệu quả nhất có thể tự làm ở nhà đối với vấn đề mụn đầu đen.

Zalo

Bên cạnh những công thức được chia sẻ rất nhiều để tẩy da chết và giảm thiểu mụn đầu đen thì bạn cũng cần quan tâm đến các dụng cụ khi thực hiện thao tác làm đẹp này. Bông tăm tẩy tế bào chết, mụn đầu đen – All Kill PeelingBong sẽ đồng hành cùng bạn lấy đi các chất cặn bã, tế bào chết, bã nhờn, mụn đầu đen, cho bạn làn da sạch – sáng – mịn.

Zalo

Tăm bông to hơn gấp 5 lần tăm bông bình thường, làm sạch sâu từng lỗ chân lông giúp loại bỏ chỉ sau 1 lần chạm. Trong tăm bông có chứa hàm lượng AHA + BHA 7%.

– AHA (Alpha hydroxy acids) là những axit từ trái cây, sữa,đường và thực vật. Chất thông dụng nhất là Glycolic Acid (từ cây mía), Lactic Acid (từ sữa), Malic Acid (từ trái táo), Citric Acid (từ trái cam hoặc chanh) và Tartaric Acid (từ trái bưởi). AHA được sử dụng nhiều trong điều trị mụn và cả những sản phẩm dưỡng da vì có khả năng tái tạo lớp da trên cùng.

– BHA (Beta Hydroxy Acids) hay được hiểu là Salicylic Acid – là một trong những nguyên liệu được biết đến nhiều nhất trong việc tẩy da chết và giảm thiểu tình trạng viêm cũng như kích ứng trên da bằng cách thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da chết để dành chỗ cho tế bào da mới hồi phục.

Thường thì BHA sẽ được các bạn biết đến nhiều với công dụng có thể làm hồi phục và trị các vấn đề về mụn như mụn mủ, mụn đầu trắng, mụn đầu đen và mụn ẩn dưới da.

Zalo

Hướng dẫn sử dụng:

– Thoa toner lên da sau khi rửa mặt.

– Dùng tăm bông Peeling lau nhẹ nhàng lên vùng có nhiều chất cặn bã, da chết, dầu nhờn như mũi, cằm, má.

– Làm ngấm phần essence còn lại lên da và bắt đầu chăm sóc da cơ bản.

Zalo
Zalo

⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về chủ đề phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *