20+ bàn thờ treo tường đẹp trang nghiêm cho nhà nhỏ!

Phong tục thờ cúng Thần Phật và gia tiên đã truyền đời từ xa xưa như một cách thể hiện sự tôn kính và tưởng nhớ những người đã khuất. Vì thế dù nhà lớn hay nhỏ trong các gia đình Việt luôn có bàn thờ treo tường/ củng.

Bàn thờ treo tường hiện nay được thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng vì thế lại càng trang trọng và uy nghiêm, lại vừa phù hợp với nhà hoặc căn hộ chung cư nhỏ.

Vì thế qua bài viết này, Bàn thần tài chia sẻ tới bạn đọc những mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại do chúng tôi tổng hợp, bên cạnh những mẫu bàn thờ treo tường truyền thống, hãy tham khảo nhé!

Bạn tham khảo: Khung ảnh treo phòng thờ.

Lưu ý khi chọn và đặt bàn thờ treo tường

Bàn thờ, hay phòng thờ cúng tổ tiên là nơi trang trọng và uy nghiêm, vì thế không những đồ nội thất mà cả vị trí, cách bài trí cũng phải thể hiện sự tôn kính của chúng ta.

Bàn thờ treo tường tốt nhất nên làm từ gỗ tự nhiên màu sơn sáng như vàng, nâu nhạt, hạn chế hoạ tiết chạm khắc cầu kỳ. Ngoài ra bạn nên chọn loại bàn thờ có giá đỡ liền để tăng độ chắc chắn!

Bố trí bàn thờ treo tường trong nhà cần chú ý tới chiều cao tối thiểu không nên thấp hơn bàn ghế sofa hoặc bàn ăn, bàn làm việc. Tốt nhất chiều cao treo bàn thờ nên cao hơn vành tai của người cao nhất trong nhà.

Liên quan

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại

Không đặt bàn thờ treo tường đối diện trực tiếp nơi sinh hoạt của gia đình như bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, giường ngủ, phòng tắm… vì không những xấu trong phong thuỷ, nó cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng những người đã khuất.

20+ mẫu bàn thờ treo tường đẹp uy nghiêm!

Không cần dài dòng thêm, dưới đây là những mẫu thiết kế bàn thờ treo tường đẹp hiện đại lẫn truyền thống cho nhà ở gia đình, căn hộ chung cư do Bàn thần tài tổng hợp. Bạn tham khảo, nếu có nhu cầu thì liên hệ ngay theo thông tin ở dưới nhé!

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *