Bạn cần tìm kiếm công ty may quần áo bảo hộ lao động khi nào ?

Bạn cần tìm kiếm công ty may quần áo bảo hộ lao động khi nào ?

Bảo hộ lao động ngày nay được các công ty lớn nhỏ rất chú trọng, cụm từ này không còn mới mẻ như trước nữa bởi họ nhận ra nó ảnh hưởng đến uy tín của mỗi công ty cũng như chất lượng làm việc của công nhân. Vì thế đa phần các công ty đã lên kế hoạch riêng cho công ty trước khi công ty bước vào hoạt động.

Bạn đang băn khoăn không biết lĩnh vực công ty mình đang hoạt động có cần sử dụng quần áo bảo hộ lao động hay không. Với kinh nghiệm có đươc sau 13 năm làm trong ngành may mặc,công ty BHLĐ Toàn Thắng sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin về các môi trường cần sử dụng quần áo bảo hộ lao động để công ty hoạt động có hiệu quả nhất.

Những công ty hoạt động trong các lĩnh vực sau đây cần thiết phải sử dụng quần áo bảo hộ lao động.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Do tính chất công việc cũng như môi trường, công nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng luôn phải tiếp xúc với các bụi, hóa chất cũng như phải bưng bê các vật nặng như : đất, sỏi đá chúng có thể dính vào người hoặc rơi trúng vào người có thể gây ra tai nạn cho công nhân . Để bảo đảm cho sức khỏe cũng như giảm đi rủi ro các công nhân trong môi trường xây dựng cần được trang bị trang phục bảo hộ lao động.

Công ty chuyên bên ngành hóa chất

Môi trường chứa đầy hóa chất là một môi trường rất nhạy cảm rất độc hại và bắt buộc phải có trang phục bảo hộ lao động. Do chính những hóa chất đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Quần áo bảo hộ lao động sẽ là vật ngăn cản hữu hiệu giúp công nhân có thể tránh xa sự độc hại  .

Công ty bên ngành tĩnh điện.

Môi trường chứa nhiều tĩnh điện rất nguy hiểm vì máy móc ở đây đều có tính dẫn điện, khi tiếp xúc trực tiếp sức khỏe của công nhân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về lâu dài. Quần áo bảo hộ lao động sẽ là lớp rào chắn , đem lại sự an toàn tránh được những tác hại nguy hiểm do điện mang lại.

Công ty cơ khí

Công ty bạn đang hoạt động bên lĩnh vực cơ khí, chứa đầy máy móc nặng cũng như cắt gọt sắc bén, hàn tiện dễ gây tổn thương cho công nhân khi tiếp xúc trực tiếp. Quần áo bảo hộ lao động sẽ bảo về an toàn cho công nhân, tránh gây tổn thương…

Nếu bạn chưa tìm được công ty may quần áo bảo hộ lao động nào thỏa mãn các nhu cầu của bạn. Hãy gọi vào hotline của công ty 0979 63 29 63 để được tư vấn tận tình.

Công ty BHLĐ Toàn Thắng là công ty may quần áo bảo hộ lao động với giá rẻ và chất lượng nhất thị trường TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *