5 sự kiện ấn tượng của Địa Ốc Long Phát năm 2018

Năm 2018, Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã gặt hái nhiều thành công vang dội trên thị trường bất động sản. Dưới đây là năm sự kiện ấn tượng nhất mà doanh nghiệp đã thực hiện trong một năm qua.

Ngày 29-12-2018, Địa Ốc Long Phát đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng II với những thành tích đóng góp hiệu quả cho nền kinh tế, sự phát triển của địa phương và đặc biệt là thực hiện các chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa trên khắp cả nước. Đây là một dấu son nổi bật trong hành trình phát triển của doanh nghiệp bất động sản.

Năm 2018 cũng đánh dấu cột mốc tròn 3 năm hoạt động của Công ty Địa Ốc Long Phát trên thị trường bất động sản. Từ vài nhân viên ban đầu, hiện nay công ty đã xây dựng được hệ thống 3 chi nhánh với hơn 500 nhân viên làm việc tại TPHCM.

Ngày 29-12-2018, nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập, Long Phát đã tổ chức lễ hội tri ân 10.000 khách hàng. Tổng chi phí tổ chức và giải thưởng của lễ hội tri ân này lên đến hơn 50 tỉ đồng. Khách hàng P. V. B (Bà Rịa Vũng Tàu) nhận giải đặc biệt là một chiếc Mercedes Benz GLC 300. Ngoài ra, còn có 222 giải thưởng khác được trao gồm một chiếc Honda CR-V, một chiếc Honda City, 20 chiếc Honda SH 150, 20 chiếc Honda Air Blade, 25 điện thoại iPhone X…

Năm 2018 cũng chứng kiến một kỷ lục bán hàng mới của Long Phát khi tiêu thụ hầu như toàn bộ hơn 1000 sản phẩm đất nền các dự án quanh huyện Long Thành như: Khu đô thị Lộc Phát, Center City, Khu đô thị sinh thái Lộc An, Ruby City, Khu dân cư Long Đức,… Tổng cộng, năm vừa qua Long Phát đã tiêu thụ được khoảng hơn 1000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương, tăng 40% so với năm 2017. Năm 2019, Long Phát sẽ lấn sân sang phân khúc căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng và các dịch vụ du lịch, thương mại… Trong ảnh là cảnh khách hàng chen lấn mua sản phẩm Ruby City.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Long Phát còn luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Riêng năm 2018, số tiền dành cho hoạt động này đã lên đến hơn 20 tỉ đồng. Trong ảnh là lễ trao nhiều suất học bổng đến tay học sinh nghèo tại An Phong, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp, từ nguồn kinh phí 2 tỉ đồng do Long Phát tài trợ. Sắp tới đây quỹ thiện nguyện của Long Phát sẽ ghé thăm thêm nhiều khu vực còn khó khăn để chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức, cũng như lan tỏa các các giá trị vô hình. Đây chính là hình ảnh đẹp về một doanh nghiệp kinh doanh –  luôn đề cao giá trị và đạo đức nhân văn trong kinh doanh, luôn hướng đến khách hàng và cộng đồng xã hội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *